WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
อยากเสริมดวงให้ผู้ขับขี่รถยนต์ เลขทะเบียนรถมงคล ดีจริงหรือ

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
อยากเสริมดวงให้ผู้ขับขี่รถยนต์ เลขทะเบียนรถมงคล ดีจริงหรือ
ผู้ส่ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วมเมื่อ: 06 มิย. 2019
ตอบ: 10

ตอบ อยากเสริมดวงให้ผู้ขับขี่รถยนต์ เลขทะเบียนรถมงคล ดีจริงหรือ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
อยากเสริมดวงให้ผู้ขับขี่รถยนต์ เลข ทะเบียน รถ มงคล ช่วยได้จริงหรือ


โดยคนส่วนใหญ่แล้วนั้นมีความเชื่อว่าที่ เลข ทะเบียน รถ มงคล นั้นไม่ได้ส่งเสริมแต่ผู้ขับขี่เพียงคนเดียวแต่ยังมีผลไปถึงผู้โดยสารด้วย ความเป็นมงคลนี้จะช่วยในการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีต่าง ๆ ให้ออกไป เช่นนั้น ในการเลือกเลขทะเบียนรถยนต์นั้น จึงมีการเลือกให้เข้ากับผู้ขับขี่ เลือกให้เข้ากับคนในครอบครัว เป็นต้น
โดยเรื่องของความเชื่อนั้น เป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ ซึ่งหลายคน ต่างความคิดเห็นต่างที่มา ทั้งนี้ เองในเรื่องของดวงนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางต่าง ๆ ในการดำเนินชีวิตของเราได้เหมือนกัน เพราะเราสามารถนำดวงของเรามาประกอบการตัดสินใจในสิ่งต่าง ๆ รวมไปถึงการเชื่อถือในสิ่งที่เป็นมงคลต่อชีวิตต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิตให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีเสื้อมงคล สีรถมงคล วันออกรถมงคล หรือตัวเลขมงคลจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวันนี้ โดยเฉพาะการหาซื้อ ประมูล เลข ทะเบียน รถ มงคล เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้รถยนต์เป็นอย่างดีและต่อเนื่องยาวนาน
ซึ่งวิธีการดูเลขมงคลที่เหมาะสมสำหรับตัวเองนั้น มีวิธีการคำนวณที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งจำนวนของผลรวมทั้งหมด เลขแต่ละตัว เลขตัวหน้าและหลัง นอกจากตัวเลขต่าง ๆ ที่เป็นมงคลแล้วยังมีการดูในส่วนของเลขที่ไม่เป็นมงคลด้วย หรือที่เรียกว่าเลขที่เราควรหลีกเลี่ยง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวันเกิด ช่วงเวลาเกิดของแต่ละคนด้วย ดังนั้นการคำนวณเลขทะเบียน รถ มงคล จึงเป็นในรูปแบบเฉพาะตัว มีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ตามแต่ตำราที่บุคคลนั้น ๆ มีความเชื่อถือ ไม่ได้ตายตัว
หากจะพูดถึงเหตุผลว่าทำไมการที่มี เลขทะเบียนรถมงคล แล้วหลาย ๆ คนจึงมีการขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัย คลาดแคล้วจากอันตรายต่าง ๆ หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ นั้นก็อาจจะเนื่องมาจากผู้ที่ขับขี่รถยนต์นั้นมีความไม่ประมาท ขับรถอย่างมีสติ มีความมั่นใจ มีความอุ่นใจ สบายใจ และมีความคิดที่ว่า รถยนต์ที่ขับนั้นมีความมงคล ดังนั้นถ้าขับแล้วดี ขับแล้วเจอแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น จึงมีอารมณ์ที่ดี จิตใจสดชื่น แจ่มใส ไม่หงุดหงิด หรือวู่วาม ใช้อารมณ์ขณะที่ขับรถยนต์ จึงส่งผลให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยจากภัยอันตรายต่าง ๆ หรืออีกนัยนึงก็คือลดความเสี่ยงในการที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการขับรถอย่างประมาทนั่นเอง

จากที่กล่าวมาทั้งหมดเราจะเห็นได้ว่านอกจาก เรื่องของดวงแล้ว การตั้งอยู่ในความไม่ประมาทก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ การวางแผนเพื่อรับมือกับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และเป็นสิ่งที่เราไม่ควรละเลย อย่าง การทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นด้วย แต่หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันประเภทไหนดี ก็สามารถเปรียบบนเว็บไซต์ได้ ทั้ง ประกันชั้น 1 ชั้น2 ชั้น3 และยังสามารถเช็ค เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก่อนตัดสินใจได้อีกด้วย
พฤ. กค. 04, 2019 2:51 pm แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com