WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
เลข ทะเบียน รถ มงคล ความเชื่อที่มาพร้อมกับแผ่นป้ายทะเบียนรถย

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
เลข ทะเบียน รถ มงคล ความเชื่อที่มาพร้อมกับแผ่นป้ายทะเบียนรถย
ผู้ส่ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วมเมื่อ: 06 มิย. 2019
ตอบ: 10

ตอบ เลข ทะเบียน รถ มงคล ความเชื่อที่มาพร้อมกับแผ่นป้ายทะเบียนรถย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
การขับรถที่ให้ทั้งความปลอดภัยและอุ่นใจนอกเหนือจากในส่วนของการทำประกันแล้ว อาจจะต้องมีในเรื่องของความเชื่อเพิ่มเติมเข้ามาโดยผู้ขับขี่รถยนต์จะได้ทั้งความอุ่นใจและมีกำลังใจในการเผชิญฝ่าฝันปัญหาหรืออุปสรรคในชีวิตประจำวันเพียงแค่ตัวเลขไม่กี่ตัวบนแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ โดยเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล ที่มาของการมีเลขมงคลนี้ เนื่องมาจากผู้ขับขี่รถเองต่างก็ต้องการความั่นใจในการขับขี่รถและรวมไปถึงเรื่องของความรู้สึกที่ขับแล้วให้ความรู้สึกปลอดภัยและสบายใจไปด้วยพร้อมกันทั้งสองอย่าง ซึ่งหากจะทำแบบนั้นได้ก็ไม่ยากที่จะมีการกล่าวถึงในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขบนป้ายทะเบียนที่มีทั้งให้คุณและให้โทษเหมือนกับของอื่น ๆ ทั่ว ๆ ไป ที่ต่างก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปในแต่ละแบบ โดยศาสตร์แห่งการศึกษาป้ายเลขทะเบียนรถนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายแขนง และหลายสำนักที่ต่างก็สรรหามาให้เลือกใช้กันเพื่อความสบายใจ

เลข ทะเบียน รถ มงคล ในการใช้งานขึ้นอยู่กับตัวบุคคลผู้ขับขี่รถยนต์ด้วย หากการขับขี่กระทำด้วยความระมัดระวังเลขมงคลก็จะยิ่งส่งผลดีกับตัวผู้ขับขี่เองที่ตั้งอยู่บนความไม่ประมาทเวลาทำการใด ๆ ก็จะประสบผลสำเร็จและยิ่งมีเลขมงคลที่คอยหนุนนำส่งเสริมดวงด้วยแล้ว จะดำเนินกิจการงานหรือเจรจาการค้าขายหรือเรื่องธุรกิจก็จะประสบผลสำเร็จ แต่หากในทางตรงกันข้ามบุคคลผู้ขับขี่กระทำการไปด้วยไม่ระมัดระวัง ไม่รอบคอบแล้ว สิ่งที่ทำอยู่ก็จะประสบแต่ความล้มเหลวแทบจะทุกอย่างเป็นในทางตรงกันข้าม เนื่องจากการดำเนินชีวิตตั้งอยู่ในความประมาทการทำกิจการงานใด ๆ ก็จะยิ่งแย่ถึงแม้ว่าจะมีเลขเสริมดวงก็ตาม

ในเรื่องของการประมูลเลขมงคลทางกรมการขนส่งทางบกแต่ละพื้นที่จะมีการเปิดให้ประมูลเป็นประจำทุกปี ประชาชนทั่วไปสามารถไปติดตามกำหนดการเปิดประมูลของแต่ละพื้นที่ได้ในกรมการขนส่งทางบกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวเลขสวย ๆ โดย เลข ทะเบียน รถ มงคล ล้วนแล้วแต่ได้รับการคำนวณมาแล้วเป็นอย่างดีว่าเป็นเลขมงคลจริง แต่จะเข้ากับเจ้าของรถยนต์ที่ประมูลมาหรือเปล่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งด้วยปัจจัยต่าง ๆ ตามที่ได้กล่าวมาแล้ว หากผู้ขับขี่จะเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้นไป จะต้องมีการเสริมด้วยการ ประกันภัยรถยนต์ จะยิ่งเพิ่มความอุ่นใจในยามขับขี่ได้มากขึ้นอีกเป็นทวีคูณ ถ้ายิ่งมี ประกันชั้น 1 และได้รับ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุ้มค่า นอกเหนือจากการได้รับอิทธิพลจากเลขมงคลของรถยนต์แล้วยังจะได้รับสิริมงคลจากการตั้งอยู่ในความไม่ประมาทด้วย ลองไปหา เลข ทะเบียน รถ มงคล ดู
ศ. กค. 05, 2019 8:55 pm แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com