WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
อยากรู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ต้องมาดูข้อดีของประกันร

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
อยากรู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ต้องมาดูข้อดีของประกันร
ผู้ส่ง ข้อความ
บุคคลทั่วไป


ตอบ อยากรู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ต้องมาดูข้อดีของประกันร ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
อยากรู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ต้องมาดูข้อดีของประกันรถยนต์ออนไลน์

ในปัจจุบันช่องทางการทำประกันรถยนต์และการต่อประกันนั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ครอบครองรถยนต์แต่ละท่าน ซึ่งหนึ่งในช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมนั้นก็คือ การต่อประกันผ่านช่องทาง Online เพราะเป็นขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็ว และประหยัดเวลา ทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะต่อประกันผ่านช่องทาง Online กันแทบทั้งสิ้น สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าแล้วจะ [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี[/url] หรือ ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน

สำหรับการต่อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ มีข้อดีอะไร
1. มีเวลาในการตัดสินใจ เมื่อเปรียบเทียบรายละเอียดข้อมูลของแต่ละบริษัทเรียบร้อยแล้ว เรายังมีเวลาในการตัดสินใจว่าจะเลือกต่อ [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ประกันรถยนต์ที่ไหนดี[/url] โดยไม่จำเป็นต้องรีบร้อนในการตัดสินใจ
2. เปรียบเทียบข้อมูลการคลุมครองก่อนการตัดสินใจไม่ว่าจะเป็น [url=https://www.drivedee.com/article/view/ประกันชั้น1-คุ้มครองอะไรบ้าง]ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง[/url] หรือค่าเบี้ยประกันราคาเท่าไหร่ เป็นต้น อย่างที่ทราบกันว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์มีให้เลือกใช้บริการหลายบริษัท ซึ่งแต่ละบริษัทมีรายละเอียดการคลุมครองของกรมธรรม์ที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายมาให้เราเลือก
3. สะดวกรวดเร็ว แน่นอนว่าการต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางระบบออนไลน์ ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อประกันภัยอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มช่องทางในการซื้อขายประกันง่ายขึ้น
4. ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เดิมการ ต่อประกันรถ จำเป็นเดินทางเข้าไปติดต่อยื่นเอกสารด้วยตัวเอง แต่เมื่อมีการต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์แล้ว เราสามารถสแกนเอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารส่งเข้าระบบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าไปติดต่อ
5. คำนวณค่าเบี้ยได้เอง ก่อนการซื้อประกันภัยรถยนต์ทุกครั้งผู้ซื้อย่อมต้องการทราบค่าเบี้ยประกันภัยทุกครั้ง เพื่อให้รู้ว่าประกันภัยที่ได้มาคุ้มค่าเหมาะสมกับราคาหรือไม่

ขั้นตอนการต่อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ง่าย ๆ ใครก็ทำได้
• ขั้นตอนที่ 1 ประเมินสถานการณ์ว่ามีความจำเป็น หรือต้องการความคลุมครองจากประกันภัยรถยนต์ ประเภทไหน เช่น ประกันชั้น 1 หรือประกันชั้น 2 หรือแบบอื่น ๆ โดยเลือกให้ตอบโจทย์การใช้รถมากที่สุด
• ขั้นตอนที่ 2 ศึกษารายละเอียดข้อมูลของกรมธรรม์ ข้อดี ข้อเสีย คำนวณค่าเบี้ยประกันภัย เปรียบเทียบหลาย ๆ บริษัทก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าที่สุด
• ขั้นตอนที่ 3 นอกจากการศึกษารายละเอียดผ่านข้อมูลออนไลน์ของบริษัทแล้ว ยังสามารถศึกษาได้จากการสอบถามคนรู้จักที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับบริษัทนั้น ๆ เพื่อเป็นการตัดสินใจเพิ่มเติม
• ขั้นตอนที่ 4 นอกจากความคลุมครองอย่างคุ้มค่าแล้ว เรื่องโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะได้รับจากการต่อประกันภัยรถยนต์ หากบริษัทไหนมีให้มากว่าถือเป็นผลพลอยได้ของผู้ซื้อ
• ขั้นตอนที่ 5 เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกต่อ เพียงเข้าไปลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ของบริษัทแล้วทำตามขั้นตอนที่ระบบแจ้ง ซึ่งหากมีข้อสงสัยจะมีเจ้าหน้าโบรกเกอร์ค่อยให้คำแนะนำ หรืออำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อตลอดการซื้อประกันภัยรถยนต์

ขั้นตอนการต่อประกันรถผ่านช่องทาง Online นั้นสะดวก และรวดเร็วจริง ๆ แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ซื้อประกันเป็นอย่างมาก แถมยังตัดปัญหาการโดนตื้อจากตัวแทนขายประกันที่ทำให้เราอาจจะรู้สึกไม่สะดวกใจสักเท่าไหร่ หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังสงสัยว่า [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี[/url] และสามารถช่วยให้ตัดสินใจเลือกประกันที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้
อาทิตย์ กค. 21, 2019 12:16 pm
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com