WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประ

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประ
ผู้ส่ง ข้อความ
jepo
บุคคลทั่วไป

ตอบ การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด
เพราะการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนไม่ได้มีรถของคุณเพียงแค่คันเดียว ทั้งการจราจรในปัจจุบันก็เต็มไปด้วยรถยนต์และเส้นทางการจราจรที่ซับซ้อนขึ้น ดังนั้นการขับขี่รถยนต์จึงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก อีกทั้งหากขับไปยังเส้นทางที่ไม่คุ้นชินแล้วก็ต้องเพิ่มความระมัดระวังขึ้นเป็นสองเท่าด้วย ซึ่งการขับรถด้วยความปลอดภัยมีสติอยู่เสมอก็เปรียบเสมอกับการที่คุณได้ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด แล้วนั่นเอง
วิธีการขับขี่รถยนต์ให้ปลอดภัย วางใจในทุกการสัญจร
-มีสติทุกขณะเมื่ออยู่หลังพวงมาลัย ไม่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ควบคู่ไปกับการขับรถยนต์ เพราะแม้คุณจะอยู่ในรถยนต์ส่วนตัวที่ไม่ต้องเกรงใจหรือกังวลว่าจะรบกวนใครก็ตาม แต่การทำกิจกรรมอื่น ๆ ในขณะขับรถย่อมส่งผลให้สมาธิลดน้อยลงจนอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้นั่นเอง ดังนั้นคุณจึงไม่เพียงคิดแค่ว่าจะ ประกันรถยนต์ของอะไรดี เพียงอย่างเดียว แต่การขับขี่รถด้วยความปลอดภัยก็สร้างความอุ่นใจให้กับคุณและคนรอบข้างได้เช่นกัน
-ใช้ความเร็วรถไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนด เพราะการขับรถยนต์ด้วยความเร็วสูงแม้จะไม่ใช่แหล่งชุมชุนก็ทำให้เสี้ยวเวลาในการตัดสินใจเหลือน้อยลงด้วย ถึงแม้คุณคิดจะเหยียบเบรกห้ามล้อก็อาจไม่ทันแก่เวลาก็เป็นได้ ดังนั้นการขับรถให้ช้าลงโดยการเพิ่มความรอบคอบในการขับรถจึงนับเป็นเกราะป้องกันในการขับขี่ได้อย่างหนึ่ง เปรียบเสมือนว่าคุณได้ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่เป็นสิ่งคู่ใจรถคุณแล้วนั่นเอง
-ศึกษาเส้นทางการจราจรในเส้นทางที่คุณจะไป เพราะหากเป็นเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยก็อาจมีความคดเคี้ยวของถนนจนอาจทำให้คุณเกิดอุบัติเหตุจากการไม่ชำนาญทางได้ ดังนั้นหากจำเป็นต้องเดินทางไปยังถนนที่ไม่เคยไป ก็ควรศึกษาในเบื้องต้นเพื่อให้รู้จักกับเส้นทางนั้น ๆ ก่อน
เมื่อมีการขับขี่ปลอดภัยและใช้ความระมัดระวังแล้ว การคิดว่าจะ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที
เพราะการขับขี่ที่ดีมีความปลอดภัยนั้น นอกจากจะสร้างความปลอดภัยและอุ่นใจให้กับผู้ที่เดินทางมากับคุณแล้ว ยังสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณโดยรอบอีกด้วย ส่งผลให้ลดการเกิดอุบัติเหตุลง ทำให้การต่อประกันภัยรถยนต์ของคุณจะได้รับส่วนลดจากการทำประกันภัยครั้งต่อไป แต่ก็ยังคงต้องคิดก่อนว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะได้ส่วนลดจากการไม่เคลมประกันในปีก่อนหน้าด้วย เพื่อที่คุณจะยังได้รับความคุ้มครองเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมความคุ้มค่าในการเซฟเงินในกระเป๋านั่นเอง ซึ่ง Drivedee ก็ตอบโจทย์ได้ตรงกับคำถามนี้ทีเดียว เพราะหากในปีก่อนหน้าไม่มีการเคลมประกันเลย ทาง Drivedee ก็มีส่วนลดที่พร้อมจะมอบให้กับผู้เอาประกันภัยด้วย เรียกได้ว่า “ขับดีมีส่วนลด” นั่นเอง คุณจึงได้ทั้งความคุ้มครองแบบเต็มขั้นเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือความคุ้มค่าที่กลับมาในราคาสบายกระเป๋า
อย่ามัวแต่มองหาว่าจะ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพียงอย่างเดียว เพราะความอุ่นใจและความสบายใจในทุกการเดินทางเริ่มต้นได้จากการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยตัวคุณเอง
ส. มิย. 15, 2019 11:39 pm
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com