WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
หลากหลายวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ง่ายกว่าที่คุณคิด

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
หลากหลายวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ง่ายกว่าที่คุณคิด
ผู้ส่ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วมเมื่อ: 06 มิย. 2019
ตอบ: 10

ตอบ หลากหลายวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ง่ายกว่าที่คุณคิด ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
หลากหลายวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ง่ายกว่าที่คุณคิด
สำหรับคนมีรถยนต์ คงมีเรื่องที่ต้องคิดเยอะมากขึ้น เพราะทุกเรื่องเกี่ยวกับรถย่อมเกี่ยวพันกับค่าใช้จ่าย เรื่องหนึ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของรถทุกคนก็คือ การต่อประกันรถ ครั้งนี้เราจึงมีคำตอบสำหรับข้อสงสัยที่ว่า ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง แบบง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนมากบอกเล่าให้ฟัง

1.ยุคนี้ต้องออนไลน์
ยุคนี้อะไร ๆ ก็ออนไลน์กันหมด แม้แต่การต่อประกันรถก็ยังทำได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ สมัยก่อนขั้นตอนการต่อประกันค่อนข้างยุ่งยากและใช้เวลา ใครประกันภัยรถหมดที ก็จะกังวลเลยว่า [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี[/url] แล้วต้องใช้อะไรบ้าง ต้องเตรียมเอกสารอะไรให้พร้อมบ้าง แต่สมัยนี้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาเมื่อทำผ่านระบบออนไลน์ทั้งการค้นหาคำตอบที่ว่า [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ประกันรถยนต์ที่ไหนดี[/url] ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และถึงแม้เอกสารจะไม่ครบในคราวนี้ ก็สามารถส่งตามไปย้อนหลังได้ เพราะการต่อประกันผ่านช่องทางออนไลน์นี้ทำได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปด้วยตัวเอง อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเปรียบเทียบประกันแต่ละบริษัทได้ก่อนจะตัดสินใจต่อประกันกับที่ไหนด้วย

2.ต่อประกันผ่านโบรกเกอร์ก็เข้าท่า
อีกหนึ่งวิธีที่คนยุคนี้นิยมกันมากก็คือ การต่อประกันกับตัวแทน เพราะไม่ต้องไปนั่งกังวลหรือค้นหาว่า ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง หรือ [url=https://www.drivedee.com/article/view/ประกันชั้น1-คุ้มครองอะไรบ้าง]ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง[/url] ติดต่อหาตัวแทนเขาก็จะให้ข้อมูลและแนะนำให้ทั้งหมดว่าควรจะต่อกับที่ไหน บริษัทไหนน่าสนใจ บริษัทไหนมีสิทธิ์ประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการของเรา ตอนนี้บริษัทไหนกำลังมีโปรโมชั่นที่น่าพิจารณา รวมถึงยังบอกให้อย่างละเอียดเลยว่าต้องเตรียมสิ่งใดเอาไว้บ้าง เมื่อตัดสินใจได้แล้วตัวแทนก็จะดำเนินการให้เราทั้งหมดถือว่าเป็นวิธีที่สะดวกมาก

3.มั่นใจชัวร์ก็ต่อตรงกับบริษัท
วิธี ต่อ ประกัน รถยนต์ แบบชัวร์ที่สุดก็คือ เดินทางไปติดต่อกับทางบริษัทประกันที่คุณต้องการโดยตรงเลย อาจจะเสียเวลาบ้าง แต่ก็จะได้รับคำแนะนำดี ๆ แบบจริงใจและชัดเจนที่สุดไม่ต้องมานั่งสงสัยไปคนเดียวว่าจะทำ [url=https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี]ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี[/url] ที่สำคัญการได้เห็นหน้ากันและกัน การได้พูดคุยกันแบบจริง ๆ ก็ย่อมทำให้รู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง แม้วิธีนี้จะอุ่นใจและเพิ่มความมั่นใจก็จริง แต่ก็ยังมีข้อด้อยบางประการนั่นก็คือ คุณจะไม่รู้รอบ จะรู้และมีข้อมูลในการตัดสินใจเพียงด้านเดียว เพราะคุณเข้าไปติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพียงแค่บริษัทประกันเดียว ก็จะทำให้คุณสามารถรับรู้รายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ของที่เดียวไม่ได้รับข้อมูลของบริษัทประกันอื่นเพื่อมาเปรียบเทียบ กรณีนี้ถ้าคุณไม่ได้สนใจที่จะเปลี่ยนบริษัทประกันอยู่แล้ว การเข้าไปติดต่อโดยตรงก็จะดีกว่ามาก เพราะบริษัทจะมองว่าลูกค้าอย่างคุณให้ความสำคัญและไว้วางใจบริษัท นั่นจะช่วยให้คุณได้รับบริการระดับ VIP จากพวกเขาเสมอ

เหล่านี้เป็นหลากหลายวิธีในการต่อประกันภัยรถยนต์แบบง่าย ๆ ซึ่งคุณจะเห็นว่าทุกช่องทางไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและน่ากังวลอย่างที่คุณคิดเลย ประกันใกล้หมดก็เลือกช่องทางเหล่านี้เพื่อต่อประกันของคุณได้เลย
พ. กค. 03, 2019 9:51 pm แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com