WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
ทำไม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึงนิยมมากที่สุด คุ้มค่าจริงหรือไม่?

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
ทำไม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึงนิยมมากที่สุด คุ้มค่าจริงหรือไม่?
ผู้ส่ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วมเมื่อ: 06 มิย. 2019
ตอบ: 10

ตอบ ทำไม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึงนิยมมากที่สุด คุ้มค่าจริงหรือไม่? ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
ทำไม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึงนิยมมากที่สุด คุ้มค่าจริงหรือไม่?

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับเจ้าของรถคันใหม่ที่เพิ่งถอยออกมาหมาดๆ คือเราจะได้ ประกันรถยนต์ หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 แถมมากับรถเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว หลายคนตั้งแต่เริ่มใช้รถจนถึงปัจจุบันซึ่งอาจจะผ่านมาหลายปีไม่เคยประสบอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันอันใดกับรถยนต์คู่ใจก็มักจะเสียดายเงินที่ต้องจ่ายเพื่อ [url=https://www.drivedee.com/article/view/รวมข้อมูลเกี่ยวกับการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์]ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์[/url] หรือค่าประกันภัยรถยนต์ที่ต้องจ่ายทุกปี ในที่สุดก็ตัดสินใจเลิกต่อประกัน แต่ก็มีหลายรายเช่นกันที่พอเลิกต่อแล้วเหตุไม่คาดฝันก็มาเยือนทันที จนต้องเสียเงินก้อนโตนั่งน้ำตาตก ซึ่งเรื่องแบบนี้หากไม่เกิดขึ้นกับใครก็คงไม่รู้หรอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นเลย

หากใครที่กำลังคิดว่าค่าผ่อนรถและค่าบำรุงรักษามากรถในแต่ละเดือนก็มากพออยู่แล้ว แถมยังต้องเก็บสะสมเงินไว้มาจ่ายค่าทำประกันรถยนต์อีกจนคิดว่าการทำประกันรถยนต์เป็นค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุก็ควรคิดใหม่ เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นแล้วคุณเป็นฝ่ายผิดหากรถยนต์ของคุณไม่มีประกันคนที่จะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดทั้งความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์และทรัพย์สินของคุณเองและคู่กรณีก็คือคุณคนเดียวเท่านั้น แต่หากมีประกันภัยคุณก็อุ่นในกับเหตุไม่คาดฝันเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะคนที่ออกรถใหม่หรือรถยนต์ยังสภาพใหม่อยู่เพราะไม่ค่อยได้ใช้งานหนัก เราขอแนะนำให้คุณเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไว้ก่อนเพื่อคุ้มครองความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณในทุกกรณี

สำหรับข้อสงสัย [url=https://www.drivedee.com/article/view/วิธีต่อประกันรถยนต์ให้ได้เบี้ยถูก]วิธีต่อประกันรถยนต์[/url] ที่ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นดีอย่างไร จะคุ้มค่าจริงหรือไม่ วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างในเรื่องนี้กัน ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความคุ้มครองให้กับรถยนต์ที่ครอบคลุมมากที่สุด แถมยังเป็นประเภทของประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยยังนิยมซื้อมากที่สุดอีกด้วยเพราะเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ซื้อแล้วเกิดความสบายใจมากที่สุด โดยจะให้ความคุมครองความเสียหายที่ครอบคลุมทุกกรณี คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกาย ชีวิตและทรัพย์สินของทั้งผู้ทำประกันและคู่กรณี นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติเกือบทุกชนิด เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ แผ่นดินไหว พายุ ลูกเห็บ เป็นต้น รวมถึงภัยจากการก่อการร้ายด้วย

เพียงเท่านี้ หลายๆ คนก็อาจจะพอทราบกันบ้างแล้วว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นดีเช่นไร และหากตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ควรศึกษาข้อมูลของบริษัทประกันภัยให้ดีโดยเฉพาะเรื่องประวัติความน่าเชื่อถือ และเปรียบเทียบความคุ้มค่าของเบี้ยประกันให้รอบคอบ แล้วคุณจะรู้ว่าประกันภัยรถยนต์ดี ๆ ได้มาตรฐานสากลในราคาประหยัดยังมีอยู่บนโลกนี้
จ. กค. 22, 2019 11:42 am แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com