WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก
สมัครสมาชิกค้นหาคำถามถามบ่อยของกระดานข่าวรายนามสมาชิกกลุ่มผู้ใช้งานเข้าระบบ


พื้นที่สำหรับโฆษณา
unyana

 
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ดูกระทู้ก่อนนี้
ดูกระทู้ถัดไป
unyana
ผู้ส่ง ข้อความ
เพิ่มความมั่นใจในการใช้รถ
บุคคลทั่วไป

ตอบ unyana ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
ไม่ว่าใครก็คงรักและหวงแหนรถยนต์ของตัวเองเป็นแน่ เพราะกว่าจะได้รถยนต์มาเป็นของตัวเองสักคันหนึ่ง ก็ต้องใช้เวลาเก็บเงิน วางแผนการเงิน ดังนั้นการจะมีรถสักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสียเท่าไหร่ มีหลายอย่างให้ต้องคิดพิจารณา ต้องตัดสินใจ และเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย และการดูแลรักษาสภาพของรถยนต์ ก็ต้องนึกถึงการทำประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะทำใหม่หรือจะเป็นการต่อประกันในทุกๆ ปี เพราะเป็นการประกันความเสียหาย และค่าใช้จ่ายที่ตามมาหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าเราจะหลีกเลี่ยง หรือไม่อยากให้เกิดขึ้นมากแค่ไหนก็ตาม เพราะถึงแม้เราจะขับรถอย่างมีสติ และระวังมาก แต่คนอื่นก็อาจจะประมาทขาดสติได้อย่างที่เห็นตามข่าวในแต่ละวัน และยิ่งหากเป็นคนที่ใช้รถใช้ถนนทุกวัน เร่งรีบ เบียดเสียด ก็ล้วนจะทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำประกันรถยนต์จึงสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และในปัจจุบัน[url=https://www.drivedee.com/article/view/วิธีต่อประกันรถยนต์ให้ได้เบี้ยถูก]วิธีต่อประกันรถยนต์[/url]หรือแม้แต่[img=https://www.drivedee.com/article/view/รวมข้อมูลเกี่ยวกับการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์]ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์[/img] ก็สะดวกมากยิ่งขึ้นไม่เหมือนสมัยก่อน เพราะสามารถทำผ่านเว็บไซต์ผู้ให้บริการ แค่ทำตามขั้นตอนไม่กี่อย่าง ก็ไม่ต้องเดินทางไปยังบริษัทให้วุ่นวาย ไม่ต้องนั่งรอคิวยาวเหยียดอีกต่อไป ด้วยเทคโลโนยีที่สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคน

ซึ่งประกันรถยนต์ก็มีอยู่หลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2 และ 3 แล้วแต่ว่าเราต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากแค่ไหน ซึ่งแน่นอนว่าเราก็สามารถหาข้อมูลรายละเอียด เงื่อนไข้ รีวิวจากผู้ใช้จริง รวมถึงเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ได้ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการ เพื่อใช้ในการตัดสินใจเลือกประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

จากข่าวที่เราได้เห็นในทุกๆวัน ก็เป็นเครื่องเตือนใช้ชั้นดีสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน ถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่รุนแรงหรือเล็กน้อย ก็ล้วนสร้างความเสียหายได้ทั้งนั้น การทำประกันรถยนต์จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีการสร้างความมั่นใจ ว่าต่อให้มีอะไรเกิดขึ้น ก็ยังจะมีสิ่งที่คอยช่วยเหลือและคอยแบ่งเบาภาระ ด้วยเจ้าหน้าที่ที่จะรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุในเวลาอันรวดเร็ว และช่วยจัดการสถานการณ์อย่างมืออาชีพ

การทำประกันอาจไม่ใช่การลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ แต่ก็เป็นเครื่องมือที่ดีในการช่วยให้คุณสามารถเตรียมพร้อมรับมือแก้ไข และบรรเทาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาดนั้นต่างหาก
[img][/img]
ศ. สค. 09, 2019 10:01 am
monster147เข้าร่วมเมื่อ: 15 ธค. 2020
ตอบ: 1

ตอบ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
เว็บไซต์แห่งการเดิมพันอย่าง cmd368 นับได้ว่าเป็นเว็บที่รวบรวมการเดิมพันไว้อย่างมากมาย จนคุณอาจจะเลือกเล่นไม่ถูกเลยก็ว่าได้
จ. กพ. 22, 2021 4:35 pm แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:    
ตอบกระทู้    WheelSecondHand หน้ากระดานข่าวหลัก » ข่าวสารเเละประชาสัมพันธ์ของวงการรถยนต์ต่างๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง: 
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Design by Freestyle XL / Flowers Online. Hosted by Com2Home.com